câu lạc bộ bãi biển

Câu lạc bộ bãi biển Shonan Hiratsuka có nhiều ủy ban thể thao bãi biển và thể thao biển khác nhau, đồng thời tổ chức nhiều sự kiện khác nhau không chỉ vào mùa hè mà trong suốt cả năm.

Chúng tôi tổ chức cuộc họp câu lạc bộ bãi biển định kỳ vào thứ Bảy thứ hai hàng tháng và chúng tôi tổ chức các sự kiện như buổi thử nghiệm lướt sóng và du thuyền, giải đấu bóng chuyền bãi biển, giải bóng đá bãi biển và thả diều thể thao!

Vào mùa đông, nhiều sự kiện được tổ chức, bao gồm Lễ hội bãi biển Giáng sinh, nơi bãi biển được trang trí bằng đèn chiếu sáng và nhiều cuộc thi thể thao bãi biển khác nhau, cũng như sự kiện Bình minh năm mới, nơi bạn có thể ngắm bình minh đầu tiên trong năm cùng với đàn taiko đánh trống!
Mọi người hãy tham gia cùng chúng tôi nhé!

ủy ban lướt sóng

Nếu bạn thích lướt sóng và muốn thử nó, nhưng bạn không có bảng hoặc lo lắng khi thực hiện một mình thì đây là ngày Thứ Bảy thứ hai hàng tuần.
Tập trung lúc 9:30 sáng. Sự kiện miễn phí dành cho trẻ em và người mới bắt đầu, tập trung vào mái chèo, rèn luyện thăng bằng, kiến thức về sóng và gió.
Bãi biển sạch sẽ, trải nghiệm lướt sóng, bỏ qua bãi biển, v.v. Sau khi đăng ký trong ngày từ 9h30 đến 12h30

Hủy do trời mưa (mang theo đồ bơi, khăn tắm, đồ uống, mũ chống nắng)

Ủy ban du thuyền

Nếu bạn quan tâm đến du thuyền hoặc muốn lái nó, vui lòng viết thư trước cho BBS bên dưới. Hãy giúp mình nhé!

Từ 9h30 đến 12h30
Hủy trong trường hợp trời mưa (mang theo đồ bơi, khăn tắm, đồ uống, mũ che nắng)

Ủy ban bóng chuyền bãi biển (PVA)

Giải bóng chuyền bãi biển được tổ chức vào cuối tuần hàng tuần từ tháng 5 đến tháng 10! Xin vui lòng tham gia cùng chúng tôi

Ủy ban bóng bầu dục bãi biển (IBRA)

Bóng bầu dục bãi biển là môn thể thao kết hợp giữa bóng bầu dục, chạm chân và bóng đá Mỹ, đồng thời là môn thể thao bãi biển có thể chơi một cách an toàn mà không cần tiếp xúc cơ thể chẳng hạn như tranh bóng.
Nhiều đội tập trung vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ từ tháng 4 đến tháng 9 để tập luyện và thử việc. Thời gian bắt đầu là 11:00. Sự kiện sẽ bị hủy trong trường hợp trời mưa. Hãy mua bảo hiểm của riêng bạn.

Tiểu ban Câu lạc bộ cứu sinh

Chúng tôi, Câu lạc bộ Cứu hộ Shonan Hiratsuka, có trụ sở tại Công viên Bãi biển Shonan Hiratsuka ở Thành phố Hiratsuka, Tỉnh Kanagawa. Chúng tôi đang tập trung vào việc ngăn ngừa tai nạn ven biển và nuôi dưỡng đàn em. Hướng tới một bờ biển thú vị và không có tai nạn! !

Ủy ban cứu mạng trẻ

Chúng tôi làm việc với trẻ em từ tiểu học đến trung học cơ sở để làm quen với vùng nước, nâng cao thể lực và nuôi dưỡng ý thức độc lập, đồng thời nỗ lực giảm thiểu tai nạn dưới nước càng nhiều càng tốt.

Trải nghiệm cứu sinh dành cho trẻ em được tổ chức vào sáng thứ bảy hoặc chủ nhật.

Chúng tôi dự định tổ chức các hoạt động 1-2 lần một tháng từ tháng 4 đến tháng 6, 2-3 lần một tháng từ tháng 7 và tháng 8, mỗi tháng một lần từ tháng 9 đến tháng 12 và hai tháng một lần từ tháng 1 đến tháng 3. Masu.

Ủy ban bóng đá bãi biển

Ủy ban ba môn phối hợp

Trải nghiệm sự kỳ diệu của đại dương thông qua việc bơi lội trong đại dương!
Thứ Bảy hàng tuần, chúng tôi muốn tổ chức các môn thể thao đại dương mà bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào bằng cách mang theo đồ bơi và đến Công viên Bãi biển Hiratsuka.

Chúng tôi rất mong được gặp lại nhiều khuôn mặt tươi cười tại Công viên Bãi biển Hiratsuka trong năm nay!